có lời khuyên về Làm thế nào để Nhận Facebook Tiếp thị kết quả bạn cần

. Facebook marketing vừa là đơn giản và sâu rộng. Nó là như vậy nhiều hơn một nơi để gặp gỡ bạn bè. Đọc lời khuyên tiếp thị Facebook để xem những gì nó có thể thực hiện cho doanh nghiệp của bạn .

facebook advertising

Bất kỳ nội dung công bố trực tuyến nên được liên kết với trang Facebook của bạn. Nếu bạn xuất bản một blog, cấu hình Facebook để tự động bao gồm một liên kết và tóm tắt các bài viết của bạn. Trang Twitter của bạn và các trang khác có thể kết nối thẳng vào tài khoản Facebook của bạn.

Cân nhắc lướt Facebook là công ty của bạn thay vì chính mình. Khi bạn đang ở trên trang của bạn, bạn có cơ hội để kiểm tra Facebook là trang riêng của mình. Làm điều này và giống như các trang mà bạn nghĩ rằng có một lượng fan tương tự, và sau đó bình luận trên các trang cũng như để có được tên của bạn ra để đối tượng mở rộng.

Cuộc thi là một cách tuyệt vời để tăng lãi suất trong công ty bạn. Cung cấp người dùng giải thưởng và giảm giá để đổi lấy khuyến khích mọi người thích trang của bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn cung cấp cho mọi người thưởng hoặc bạn có thể sẽ mất một vài khách hàng vì không trung thực.

Khách hàng hiện tại của bạn cần phải được tập trung chính của bạn. Rất nhiều folks lo lắng quá nhiều về việc thu hút tín đồ mới mà nhóm khách hàng trước đó rơi bên đường. Khán giả phải cảm thấy được tôn trọng. Bằng cách giữ người theo dõi mình cảm thấy được tôn trọng và hạnh phúc, bạn sẽ tham gia vào họ và kiếm được lòng trung thành nhiều hơn cho thương hiệu của bạn.

Chưa bao giờ mua fan Facebook để làm cho bạn trông lớn hơn bạn đang có. Nó có thể là hấp dẫn để ném xuống một số tiền để mua theo cách của bạn để số fan hâm mộ lớn, nhưng nó không bao giờ quay ra theo cách bạn muốn. Những người hâm mộ thánh mang lại không có gì để bàn, và những người trong ngành kinh doanh có thể nhìn xuyên qua chiến thuật này trong tích tắc. Không bao giờ giá trị của nó.

Đừng nghĩ rằng người hâm mộ của bạn như số. Đó là một không-không trong Facebook marketing lớn. Bạn không thu thập số, bạn đang xây dựng nhà vô địch thương hiệu. Bạn đang tạo ra một cộng đồng của những người yêu công ty hay thương hiệu của bạn. Hãy đối xử với họ bằng sự tôn trọng mà họ đến hạn. Những người này có thể tạo sự khác biệt cho công ty bạn.

Sử dụng video để làm cho trang Facebook của bạn thậm chí còn hấp dẫn hơn. Facebook là một nền tảng truyền thông xã hội thực sự trực quan. Đó là nhiều hơn nữa hình ảnh hơn Twitter. Hình ảnh là tuyệt vời trên Facebook, và video thực sự có thể thấy nút chai. Nếu bạn đã có video tuyệt vời để chia sẻ, bạn có thể nhìn thấy bài viết của bạn được nhiều lượt thích!

Cung cấp nội dung độc quyền mà chỉ dành cho những du khách "Like" trang của bạn. người xem Internet thường cảm thấy rằng nội dung độc quyền là tốt hơn so với những nội dung khác đơn giản chỉ vì nó là độc quyền. Từ một "Like" chi phí người xem không có gì, họ có khả năng cung cấp cho nó ra khỏi tò mò, và lợi ích kinh doanh của bạn từ quảng cáo.

Bạn có thể gặp khó khăn khi bạn danh mục lần đầu tiên bắt đầu tiếp thị doanh nghiệp của bạn thông qua Facebook. Một điều cần làm khi bạn đang bắt đầu ra sẽ bổ sung một nút dẫn đến Facebook trên trang web của bạn. Cho phép mọi người biết bạn hiện đang hoạt động trên Facebook. Một khi họ nhấn "like" nút trên Facebook cho doanh nghiệp của bạn, các bản cập nhật mà bạn cung cấp sẽ được nhìn thấy bởi chúng.

. Facebook là một công cụ tiếp thị tuyệt vời cho các doanh nghiệp. Trang web này đạt hàng triệu người và có thể làm tăng lưu lượng. Sử dụng những lời khuyên hữu ích, phát triển doanh nghiệp của bạn và xã hội với người hâm mộ của mình. Hiểu rằng không có giới hạn cho sự thành công của bạn

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15

Comments on “có lời khuyên về Làm thế nào để Nhận Facebook Tiếp thị kết quả bạn cần”

Leave a Reply

Gravatar